Mơ thấy đám tang là điềm báo gì? Nên đánh con số mấy

Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đám tang theo quan niệm Á Đông

Mơ thấy đám tang là điều khiến ai cũng phải khiếp sợ, đây được xem là ác mộng và không ai muốn xảy ra ở ngoài đời thực. Nhưng không phải lúc nào mộng thấy đám tang cũng đem lại điềm báo xấu và những chuyện không vui. Theo dõi bài đăng dưới đây của trang chủ TF88 để hiểu hơn về điềm báo và những con số may mắn trong giấc mơ.  

Ý nghĩa việc mơ thấy đám tang

Người Á Đông cho rằng, ngủ mộng trông thấy đám ma không phải là một giấc mơ đơn giản và lành ít dữ nhiều. Tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh và diễn biến trong giấc mộng sẽ có nhiều cách luận giải khác nhau.

Theo quan niệm của người xưa, nằm chiêm bao thấy đám tang người thân cho thấy bạn đang kìm nén nỗi đau của mình. Có lẽ điều gì đó ở hiện tại đang khiến chủ mộng rất khó chịu nên mới bắt gặp giấc mộng này. Từ đó có thể thấy, mơ thấy đám tang không hẳn là đem lại điềm báo xấu như mọi người nghĩ. Phần giải mã giấc mơ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ nét hơn về vấn đề này. 

Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đám tang theo quan niệm Á Đông
Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đám tang theo quan niệm Á Đông

Giải mã giấc mộng mơ thấy đám tang 

Trong tâm linh, mơ thấy đám tang là giấc mộng mang lại nhiều may mắn, đặc biệt là trong mảng tài chính. Tiền bạc của chủ mộng và cả gia đình sẽ phát đạt, công việc làm ăn phát đạt, tài chính cũng nhờ đó mà hanh thông hơn. Nhưng không phải giấc mộng thấy đám tang nào cũng điềm báo như vậy, cụ thể là: 

Nằm mộng thấy đám tang của chính mình 

Giấc mơ thấy đám tang này là một điềm báo tương lai tốt lành cho bạn. Nếu hiện tại chủ mộng đang gặp bất cứ khó khăn gì thì mọi việc sẽ sớm được giải quyết. 

Nếu lúc này, chủ mộng đang mắc phải điều gì đó khiến bạn cảm thấy ức chế, khó chịu. Thay vì cứ mãi giữ trong lòng thì bạn cứ bộc phát ra hết bên ngoàim điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn. 

Ngủ mộng trông thấy đám tang của người lạ 

Giấc mơ thấy đám tang này cho thấy có một số mối quan hệ ở hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn kết thúc. Bạn đang muốn buông tay để giải tỏa cơn giận và không phải thù oán với bất kỳ ai và bắt đầu những mối quan hệ mới.

Chiêm bao trông thấy đám tang của người thân

Giấc mơ đặc biệt này cho thấy bạn có nhiều tình cảm với người thân mà bạn nhìn thấy khi ngủ. Bạn đã luôn cảm thấy rất nhớ và muốn sớm gặp lại họ nên bạn đã ngủ mộng thấy hình ảnh đầy tang thương này. 

Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đám tang theo quan niệm Á Đông
Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đám tang theo quan niệm Á Đông

Nằm mộng trông thấy đám tang của ba mẹ 

Bạn mơ thấy đám tang của bố mẹ nhưng khi bố mẹ vẫn còn sống cho thấy bạn hiếm khi được bố mẹ cho phép quyết định bất cứ vấn đề gì. Chủ mộng đang bị bố mẹ kiềm chế cực kỳ sát sao ở một khía cạnh nào đó.

Giấc mơ cũng là lời nhắc nhở bạn nên thoát ra khỏi vòng an toàn của bản thân và vòng tay che chở, bảo bọc của cha mẹ. Bạn cần phải tự lập, tự mình đối mặt với cuộc sống để bản thân tự chủ và độc lập hơn trong tất cả vấn đề.

Chiêm báo nhìn thấy đám tang của người đã chết

Giấc mơ thấy đám tang này cho thấy bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người đã khuất đó. Có thể sự ra đi đó quá nhanh, kết quả đột ngột khiến bạn không thể kìm được cảm xúc yêu thương và lực bất tòng tâm sẽ trở thành một giấc mơ.

Mộng thấy đám ma thì đánh con lô nào để trúng lớn 

Bên cạnh việc tìm hiểu điềm báo trong giấc mơ thấy đám tang thì bạn cần tìm hiểu thêm những con số may mắn ẩn chứa đằng sau. Đây chính là cơ hội để trúng lớn và đổi đời cho những ai đam mê chốt số, cụ thể là: 

 • Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mình đánh con lô 49, 53
 • Nằm mơ thấy đám ma của người lạ đánh con lô 34, 72
 • Nằm mơ thấy bạn viếng đám tang đánh con lô 27, 72
 • Nếu bạn mơ thấy nhiều đám tang đánh ngay con lô 75, 80
 • Nằm mơ thấy đám ma của người ông đã khuất đánh con lô 94, 48
 • Chiêm bao thấy đi thăm bạn bè đã chết đánh ngay con lô 56
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới đánh đồng thời đánh con lô 80, 08
 • Nằm mơ thấy đám ma của người thân thì đánh con lô 37, 73
 • Nằm mơ thấy chôn người chết đánh con lô 44
 • Bạn mơ thấy đám ma đánh con lô 19, 85
 • Nằm mơ thấy đám ma của bà nội đánh con lô 84,95
 • Nằm mộng thấy đám tang con cái đánh con lô 04, 67.
 • Mơ thấy mình đi đám ma đánh con lô 27, 72
 • Nằm mơ thấy người khác mặc đồ tang vào nhà mình đánh con lô 25, 52.
 • Nằm mơ thấy ăn đám ma đánh con lô 23, 94
 • Nằm mơ thấy đám tang nhà hàng xóm đánh con lô 24, 34,
 • Nằm mơ thấy đám ma người yêu đánh con lô 79, 89
 • Nằm mơ thấy đám ma đi ngang qua nhà đánh con lô 72
 • Nằm mơ thấy đám tang và quan tài đánh con lô 52
Mơ thấy đám tang thì đánh con lô nào để trúng lớn 
Mơ thấy đám tang thì đánh con lô nào để trúng lớn

Hy vọng bài viết trên của TF88 sẽ giúp các bạn giải mã được điềm báo khi mơ thấy đám tang. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để tìm hiểu thêm những điều thú vị về tâm linh cũng như nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *